Thư gửi tân sinh viên

Các em tân sinh viên thân mến,

Chào mừng các em đến với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Đây là một môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp luôn là mong mỏi của mọi sinh viên khi bước chân vào ngưỡng cửa Đại học.

Trong khoảng thời gian sinh viên học tập và rèn luyện tại trường, chúng tôi luôn ấp ủ một mong muốn lớn lao đó là thay đổi, hướng các em tới một mẫu người hiện đại có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, có đầy đủ tố chất cần thiết cho xã hội ngày càng phát triển.

Vậy nên chúng tôi thấy rằng, nếu chỉ quan tâm cung cấp thật nhiều kiến thức cho các em thì không đủ, mà chúng tôi còn phải tạo ra một môi trường thuận lợi để các em thu nhận kiến thức một cách tốt nhất. Tất cả đều theo một hệ thống để quá trình quản lý giáo dục có hiệu quả hơn, từ trang bị đầy đủ phương tiện học tập, nghiên cứu tại các khu giảng đường, các khu thực hành - thí nghiệm chuyên sâu đến tạo điều kiện tự học tại ký túc xá, hình thành nên một môi trường học tập và sinh hoạt mang nét văn hóa đặc trưng của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Mỗi người có thể sống 100 năm nhưng 20 năm đầu là khoảng thời gian quan trọng nhất của cuộc đời. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để những năm tháng sinh viên của các em là khoảng thời gian tốt đẹp nhất, đáng ghi nhớ về những cố gắng trong học tập để có được tương lai viên mãn sau này.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi chúc các em sẽ có một trải nghiệm thành công và khoảng thời gian tuyệt vời tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Giám đốc Học viện

PGS.TS. Đặng Hoài Bắc

"Hãy làm giàu tư duy của bạn, hãy góp sức xây dựng tương lai từ những

viên gạch đầu tiên bạn đặt tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông."

Khám phá Học viện

Tìm hiểu ngay những thông tin chi tiết về trường, các ngành học tại PTIT cũng như trải nghiệm thăm quan cơ sở vật chất tại Học viện thông qua công nghệ VR 360 ngay tại nhà của bạn!

Đọc các thông tin như Lịch sử hình thành, Tầm nhìn - Sứ mệnh, Chiến lược phát triển

Tổng quan về Học viện

Xem nội dung đào tạo cũng như học phí của tất cả các ngành hiện có tại Học viện.

Thông tin ngành đào tạo

Tham quan các tòa nhà trong khuôn viên trường qua công nghệ VR 360.

PTIT qua VR 360